Điều hòa Funiki Inverter HIC-09MMC có tiết kiệm điện không

Điều hòa Funiki Inverter HIC-09MMC có tiết kiệm điện không

Tin tức điều hòa funiki

Rất phổ biến ngưởi tiêu dùng còn băn khoăn việc tiêu dùng điều hòa sở hữu tiêu tốn phổ biến điện năng ko thì bữa nay Funiki sẽ giải đáp và giới thiệu độc giả về Điều hòa Funiki Inverter HIC-09MMC cái điều hòa tùng tiệm điện.

Điều hòa Funiki Inverter HIC-09MMC – Tự hào nhãn hàng Việt.

Điều hòa Funiki Inverter HIC-09MMC có tiết kiệm điện không

Funiki là phân khúc điều hòa giá rẻ, chất lượng tốt, thích hợp mang kinh tế và tiêu chí của người tiêu dùng. Là nhãn hàng của tập đoàn Hòa Phát, điều hòa được chế tạodu nhập chính hãng tại Malaysia trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, đem đến loại điều hòa Funiki rẻ nhất tới người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng.

Điều hòa Funiki 1 chiều 9000btu HIC-09MMC mang thiết kế đơn giản mang các góc cạnh được bo cong nét hiện đại đem tới không gian sang trọng cho gia đình bạn. Với công suất 9000btu thì loại điều hòa Funiki này phù hợp mang không gian mang dung tích dưới 15m2 như phòng ngủ, phòng làm việc hay phòng khách… Funiki được thiết bị đèn Led hiển thị nhiệt độ dung nhan nét giúp bạn dễ dàng quan sát và điều chỉnh nhiệt độ.

Công nghệ Inverter – tiết kiệm điện đến 50%.

Điều hòa Funiki Inverter HIC-09MMC có tiết kiệm điện không
điều hòa funiki inverter

Điều hòa Funiki Inverter HIC-09MMC được thiết bị tiện tặn điện">công nghệ kiệm ước điện bằng bí quyết đổi thay tốc độ quay của máy nén theo thay đổi của nhiệt độ phòng, hạn chế tình trạng bật/ tắt liên tục như chiếc điều hòa thông thường. Điều ấy giúp máy vận hành êm ái, dai sức và nhiệt độ luôn được duy trì ở mức ổn định.

Tấm lọc ko khí và tinh chất Nano bạc.

Điều hòa Funiki giá rẻ HIC-09MMC được thiết bị tấm lọc Catechin giúp mẫu bỏ những mùi hôi khó chịu trong căn phòng. Sức khỏe của gia đình bạn luôn được bảo vệ.


Cùng sở hữu lưới lọc Nano bạc giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn gây ô nhiễm trong phòng lại ko gian sống sạch cho gia đình bạn.

Chức năng khiến lạnh nhanh.

Bạn chỉ cần tậu tính năng ” Powerful ” trong điều hòa Funiki 9000btu HIC-09MMC sẽ cho phép sản phẩm đạt đến nhiệt độ mà bạn cài đặt trong khoảng thời kì ngắn nhất bằng phương pháp nâng cao tốc độ hoạt động của máy nén, bạn sẽ với cảm giác dễ chịu chỉ trong vài phút mà không nên chờ đợi lâu.

Sử dụng môi chất lạnh R32.


HIC-09MMC được tiêu dùng môi chất lạnh tiên tiến nhất hiện nay là R32. Dòng gas này lại hiệu suất khiến cho lạnh cao, hà tiện điện năng tối đa và không gây ô nhiễm môi trường, không gây thúc đẩy đến tầng Ozon.


Điều hòa Funiki Inverter HIC-09MMC có tiết kiệm điện không

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng