Tính năng nổi bật của Điều hòa Funiki HIC-18MMC inverter

Tính năng nổi bật của Điều hòa Funiki HIC-18MMC inverter

Tin tức điều hòa funiki

Mỗi lúc kể đến Điều hòa Funiki HIC-18MMC thì người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến đây là hãng điều hòa giá rẻsở hữu nhiều tính năng nổi bật. Vậy điều hòa Funiki với thực sự thấp và đáng dùng không, hãy cùng chúng tôi tậu hiểu qua bài viết dưới đây.

Công nghệ tùng tiệm điện – Inverter.

Tính năng nổi bật của Điều hòa Funiki HIC-18MMC inverter

Điều hòa Funiki 18000btu HIC-18MMC dùng khoa học biến tần Inveter giúp đổi thay tốc độ quay của máy nén, giúp điều hòa duy trì nhiệt độ cài đặt một phương pháp chính xác. Do đấy sẽ giúp tần tiện điện năng vượt trội lên tới 50% , công nghệ Inverter giúp máy hoạt động bền bỉ và êm ái.

Chế độ làm cho lạnh nhanh – dùng gas R32


Điều hòa Funiki 1 chiều 18000btu HIC18MMC chỉ cần nhấn nút ” Turbo ” trên điều khiển thì chức năng khiến cho lạnh nhanh của điều hòa treo tường sẽ được kích hoạt. Với chức năng này sẽ giúp cho căn phòng của bạn mau chóng đạt tới nhiệt độ đã cài đặt, giúp người dùng tận hưởng cảm giác dễ chịu và mát lạnh 1 bí quyết nhanh chóng, khiến ưng ý người dùng. Điều hòa Funiki giá rẻ HIC18MMC tiêu dùng môi chất lạnh R32 sở hữu lại khả năng khiến cho lạnh sâu, tằn tiện năng lượng tiêu thụ, thân thiện với môi trường đồng thời giúp máy điều hòa hoạt động dẻo dai và êm ái hơn.

Chức năng tự chẩn đoán lỗi.


Điều hòa Funiki Inverter HIC-18MMC sở hữu những bo mạch thông minh mang ở HIC-18MMC, lúc gặp lỗi sẽ thì các bo mạch ấy sẽ phân tách và gửi mã lỗi, hiển thị ngay trên màn hình LED của mặt lạnh. Tính năng tự chẩn đoán lỗi này giúp bạn dễ dàng nhận mặt điều hòa đang mang lỗi từ đấy sẽ dễ dàng hơn cho việc sửa chữa.

Dàn lạnh bằng đồng thuần chất 100%.


Điều hòa Funiki 18000btu inverter HIC-18MMC được khiến bằng đồng thuần chất cùng dàn thảo luận nhiệt được sơn phủ 1 lớp chống ăn mòn giúp làm nâng cao độ bền của sản phẩm, tạo sự yên tâm cho các bạn lúc sử dụng.


Lưới lọc bụi tinh chất Nano bạc.

Điều hòa treo tường Funiki lưới lọc được thiết kế bên trong dễ dàng dỡ rời để làm cho vệ sinh lưới lọc bụi 1 cách nhanh chóng, giúp điều hòa HIC-18MMC luôn hoạt động hiệu quả. Tinh chất nano bạc giúp ngăn dự phòng nấm mốc và bụi bẩn, bảo vệ bạn khỏi các chất gây ô nhiễm với trong ko khí. Thêm vào ấy là tính năng hút ẩm giúp gia đình bạn sở hữu bầu ko khí trong lànhko lo bụi bẩn hay nấm mốc xung quanh.

Tính năng nổi bật của Điều hòa Funiki HIC-18MMC inverter

Trên đây là 5 tính năng vượt trội mang trong 1 Chiều">Điều Hòa Funiki 18000Btu 1 Chiều Inverter HIC-18MMC Gas R32. Qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về chiếc điều hòa Funiki inverter.


Tính năng nổi bật của Điều hòa Funiki HIC-18MMC inverter

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng