Điều hòa Funiki báo lỗi EC

Điều hòa Funiki báo lỗi EC

Tin tức điều hòa funiki

Điều hòa là một trong các vật dụng ko thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay, đã là 1 phần của cuộc sống tiên tiến giúp người sử dụng cảm nhận được sự mát mẻ cũng như là rét mướt trong điều kiện thoải mái nhất. Tuy nhiên đi kèm mang sự một thể nghi là những lỗi hỏng hóc sẽ xảy ra trong giai đoạn sử dụng. Mà 1 trong số những lỗi này rộng rãi là điều hòa báo lỗi EC khiến người sử dụng lúng túng và khó khăn giả dụ không biết bí quyết giải quyết. Vậy đầu tiên hãy tìm hiểu nguyên cớ của lỗi này nhé.

Điều hòa Funiki báo lỗi EC


Nguyên nhân điều hòa Funiki báo lỗi EC.

Có năm căn do chính dẫn đến hiện tượng điều hòa Funiki báo lỗi EC đấy là:

  • Hở van ga hoặc xì ga
  • Điều hòa hết ga, hoặc  thiếu ga
  • Không vệ sinh thường xuyên khiến cho ống gas bị nghẹt
  • Áp suất ga không đều, đường ống bị gập
  • Điều hòa hỏng cảm biến áp suất ga

Đối mỗi căn do khác nhau sẽ sở hữu những bí quyết khắc phục lỗi khác nhau, do đó bạn bắt buộc buộc phải xác định kiên cố căn nguyên làm cho điều hòa bị lỗi e để sở hữu phương hướng khắc phục xác thực nhé.

Cách xử lý khi điều hòa Funiki báo lỗi EC.

Sau đây sẽ là bí quyết xử lý dựa trên những nguyên nhân gây ra lỗi EC ở điều hòa Funiki

Trường hợp do hở van ga hoặc xì ga: Với ví như này người dùng cần liền đánh giá van gas, nếu van gas bị hở gây ra tình trạng rò rỉ khí gas thì bắt buộc ngay lập tức thực hành khóa chặt lại để đảm bảo an toàn. Sau đó hãy gọi điện ngay cho tổ chức tu chỉnh nhiều năm kinh nghiệm để khắc phục

Điều hòa Funiki báo lỗi EC


Trường hợp do điều hòa hết ga hoặc thiếu ga: Bạn hãy bơm đầy gas để điều hòa thể hoạt động được ổn định lại, cũng như nâng cao độ bền và chất lượng cho đồ vật rẻ hơn. Công việc này khá quan yếu và đòi hỏi kỹ thuật cần thấp bạn cần thuê các viên chức mang chuyên môn đánh giá và thay gas cho điều hòa.

Tuy nhiên, mỗi cái điều hòa lại dùng cái gas khác nhau, vì vậy, bạn phải để thợ đánh giá cái gas của điều hòa nhà mình đang tiêu dùng giảm thiểu bơm nhầm gas gây ảnh hưởng tới máy. 

Trường hợp do ko vệ sinh thường xuyên làm ống gas bị nghẹt : Vì lúc tiêu dùng điều hòa trong một khoảng thời kì nhưng ko vệ sinh đường ống ga thường xuyên sẽ dẫn đến việc bị tắc nghẽn sẽ khiến giảm tuổi thọ của điều hòa đồng thời gây ra lỗi e. Vì vậy giả dụ đánh giá máy điều hòa ko mangthất thường thì hãy thử vệ sinh loại điều hòa của gia đình bạn nhé.

Nguyên nhân này thường cực kỳ hay xảy ra và người tiêu dùng thể dễ dàng khắc phục. Với căn nguyên này bạn không bắt buộc cần thuê thợ chuyên môn xử lý sẽ gây lãng phí thay vào đó bạn hãy quan tâm vệ sinh định kỳ cho điều hòa 3-6 tháng 1 lần, vệ sinh kỹ phần lưới lọc gió và cánh đảo gió của thiết bị 

Điều hòa Funiki báo lỗi EC


Trường hợp do áp suất ga không đều đường ống bị gập: Bạn hãy tiến hành đánh giá đường ống để điều chỉnh lại các vị trí bị gập, móp méo để cho lượng khí gas thể đi qua dễ dàng. Chú ý lúc lắp đặt đường ống buộc phải lựa tìm lắp thẳng. giảm thiểu gấp khúc ảnh hưởng đến đường dẫn khí gas.

Trường hợp do lỗi hỏng cảm biến áp suất ga: Sau khi thử đánh giá và khắc phục theo những cách trên nhưng điều hòa vẫn báo lỗi EC thì nguyên nhân sẽ là do lỗi hỏng cảm biến áp suất gas. Do vậy bạn hãy thay mới mẫu cảm biến áp suất để khắc phục lỗi điều hòa Funiki báo lỗi EC trên màn hình nhé.


Điều hòa Funiki báo lỗi EC

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng