Đánh giá hòa tủ đứng - Midea hay Funiki

Đánh giá hòa tủ đứng - Midea hay Funiki

Tin tức điều hòa funiki

Trên thị trường có 2 thương hiệu điều hòa tủ đứng  giá rẻ là điều hòa tủ đứng Funiki và điều hòa tủ đứng Midea. Hai dòng điều hòa cây này có giá thấp nhưng chất lượng đảm bảo nên được mọi người tin dùng. Hãy cùng Điện Lạnh Hà Nội đánh giá về 2 thương hiệu điều hoà giá rẻ này nhé.

Điều hoà cây Funiki.

Nhằm đem lại sự an tâm cho người sử dụng dòng điều hoà cây Funiki được nhà sản xuất cam kết bảo hành với thời hạn lâu dài. Máy điều hòa cây Funiki được bảo hành chính hãng lên đến 30 tháng.

 

 

Các tính năng nổi bật của điều hoà tủ đứng Funiki:


Chế độ tự làm sạch: sau khi tắt quạt trên dàn lạnh vẫn hoạt động ở chế độ thấp để loại bỏ bụi bẩn và sấy khô bên trong dàn nhằm tránh nấm mốc và tác nhân gây hại
 
Cung cấp không khí trong lành: tạo ra luồng không khí tươi mát giúp bạn có cảm giác thoải mái, mát mẻ.
 
Chế độ vận hành khi ngủ
 
Làm lạnh nhanh
 
Tự động báo lỗi
 
Tự khởi động lại khi mất điện

Điều hoà cây Midea

 
Máy điều hòa tủ đứng Midea: bảo hành chính hãng 12 tháng.
 

 
 
ĐIều hoà cây Midea có thiết kế nhỏ gọn,kiểu dáng đẹp mắt: thiết kế thời trang bề mặt kim loại và bảng điều khiển trượt độc đáo giúp tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.
 
Mắt dò thông minh: với bộ cảm biến hồng ngoại, điều hoà Midea tủ đứng sẽ phát hiện chuyển động và điều chỉnh nhiệt độ hợp lý giúp tiết kiệm điện năng
 
Hướng gió xoay ngang dọc tự động: phân phối luồng khí đến những khu vực rông lớn bằng cách kết hợp các chế độ tự động theo chiều dọc và ngang.
 
Chức năng tự phát hiện rò rỉ chất làm lạnh
 
Thiết kế chống ồn
 
Vệ sinh tự động.
 
Không chỉ là hàng Việt Nam chất lượng cao, điều hòa tủ đứng Funiki với giá thành rẻ hơn so với điều hoà tủ đứng Midea. Ngoài ra, theo phản hồi của nhiều người tiêu dùng điều hoà cây Midea quạt chạy ồn và làm lạnh không sâu như điều hoà cây Funiki.


Đánh giá hòa tủ đứng - Midea hay Funiki

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng