Đánh giá điều hòa Nagakawa hay điều hòa Funiki

Đánh giá điều hòa Nagakawa hay điều hòa Funiki

Tin tức điều hòa funiki

Hai hãng điều hòa Nagakawa và Funiki đều là các hãng điều hòa tầm giá rẻ, chất lượng phải chăng nhưng chúng cũng các ưu và nhược điểm riêng của mình. Cùng mua hiểu về hai hãng là coi xét xem bắt buộc tậu hãng điều hòa nào nhé.

Về nguồn gốc và thương hiệu 

Điều hòa Funiki là sản phẩm tới từ doanh nghiệp điện lạnh Funiki, một siêu thị con của tập đoàn Hòa Phát – tập đoàn lớn và uy tín tại Việt Nam trên phổ biến lĩnh vực như thép, nội thất, bất động sản,… và cả đồ điện lạnh là tủ lạnh, điều hoà, máy giặt,… Đây là 1 thương hiệu thuần Việt, được đa dạng người tiêu dùng ưu ái sử dụng. Từ năm 2018, Funiki với chuyển dây chuyền phân phối điều hòa dân dụng sang bên Malaysia và Thái Lan

Còn điều hòa Nagakawa cũng là 1 sản phẩm được cung ứng bởi bởi tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành Nagakawa ra đời tại Việt Nam năm 2002, sở hữu trụ sở chính tại Việt Nam và nhà máy phân phối tại địa chỉ  Khu 9, Phường Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Năm 2020 thì hãng cũng sở hữu mở rộng phân phối đưa việc chế tạo các sản phẩm điều hòa Nagakawa tại Malaysia và Indonesia.

Đánh giá điều hòa Nagakawa hay điều hòa Funiki


Các dòng sản phẩm điều hòa của Nagakawa và Funiki

Hãng Nagakawa cung ứng phổ biến mẫu mã sản phẩm điều hòa như điều hòa treo tường, tủ đứng, điều hòa âm trần, hay điều hòa Multi,…với những chiếc 1 chiều hoặc 2 chiều và công suất đa dạng. Nagakawa loại điều hoà treo tường với tích hợp Inverter và Non-Inverter, nhưng những loại máy điều hòa thương nghiệp của hãng thì chỉ sở hữu chiếc tiêu chuẩn ko tích hợp kỹ thuật Inverter.

Cũng giống như Nagakawa, điều hòa Funiki cũng mang các dòng như treo tường dân dụng, âm trần hay tủ đứng nhưng các dòng mã bên Funiki không được phổ biến cho lắm. Trước đây hãng chỉ sở hữu dòng điều hòa tiêu chuẩn không Inverter nhưng các năm sắp đây hãng mang cho cung ứng thêm những dòng điều hòa tích hợp Inverter để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

So sánh chất lượng điều hòa Nagakawa và điều hòa Funiki

Cả hai mẫu điều hòa Nagakawa và Funiki đều được kiểm tra với chất lượng thấp yêu thích giá tiền.

– Tính năng nổi bật của điều hòa Nagakawa

Máy điều hòa Nagakawa có 1 số đặc điểm nổi bật như cánh đảo gió logic 4 chiều, máy sử dụng các mẫu chất môi lạnh cho hiệu suất cao và thân thiện sở hữu môi trường như  R410a , R32.  Dàn đồng cánh tản nhiệt của điều hòa Nagakawa được phủ 1 lớp Golden Fin khả năng chống ăn mòn, nâng cao tuổi thọ cho máy.

Đánh giá điều hòa Nagakawa hay điều hòa Funiki

Điểm nổi bật nhất của máy là khả năng khử mùi và kháng khuẩn sở hữu công nghệ  Nano Ag+ diệt sạch vi khuẩn, vi rút và bụi rất nhỏ,…và hệ thống lọc khí Plasma lan tỏa những phân tử ion âm giúp không khí trong lành, thoáng mát.

Nhược điểm của điều hòa Nagakawa:

Bên cạnh các tính năng nổi bật như trên thì điều hòa Nagakawa mang một số giảm thiểu về những tính năng thông minh. Các sản điều hòa với tích hợp khoa học Inverter của hãng ko được kiểm tra cao về tính ổn định và hiệu quả lúc hoạt động. Thêm nữa, hãng điều hòa Nagakawa cũng được ít người biết tới hơn so mang điều hòa Funiki bởi ít chú trọng vào đầu tư quảng cáo sản phẩm.

– Tính năng nổi bật của điều hòa Funiki

Máy cũng tiêu dùng các mẫu Gas là  R32, R410a cho hiệu quả cao. Công nghệ lọc ko khí Catachin trên điều hòa Funiki chiết xuất từ lá trà xanh ngăn các bụi li ti công thêm tấm lưới lọc tinh chất Nano bạc giúp diệt khuẩn tốt. Dàn nóng của điều hòa cũng được đồ vật lớp bảo vệ để nâng cao sức đấu tranh mang điều kiện thời tiết bên ngoài. 

Đánh giá điều hòa Nagakawa hay điều hòa Funiki


Nhược điểm của điều hòa Funiki:

Nhược điểm của Funiki là ít mẫu mã và được đa dạng người phản chiếu không tốt về  việc phát ra tiếng ồn khi vận hành.

So sánh giá thành, bảo hành của điều hòa Nagakawa và Funiki

Nagakawa là thương hiệu sở hữu giá bán ở mức tầm trung, trong khi đó, Funiki sở hữu giá nằm ở phân khúc thấp hơn chút.

Về thời kì bảo hành điều hòa Nagakawa nhường nhịn như mang sự chỉn hơn về chế độ với thời gian bảo hành toàn máy là 2 năm và máy nén lên tới 10 năm. Trong lúc đó Funiki bảo hành cho toàn máy trong 30 tháng.

Nên sắm điều hòa Nagakawa hay Funiki?

Đối mang hai cái máy trên, mỗi loại đều sở hữu ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, người tiêu dùng hiện nay thường ưu tiên lựa chọn các cái máy điều hòa dân dụng treo tường của hãng Funiki hơn. Trong lúc đó những sản phẩm điều hòa thương mại âm trần hay tủ đứng của Nagakawa lại đắt hàng Funiki.


Đánh giá điều hòa Nagakawa hay điều hòa Funiki

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng