5 tính năng nổi bật của điều hòa Funiki 2017

5 tính năng nổi bật của điều hòa Funiki 2017

Tin tức điều hòa funiki

 
1. Tiết kiệm điện năng
 
Điều hòa Funiki tiết kiệm điện năng rất hiệu quả. Nó tiết kiệm điện năng từ 30% đến 60% so với loại điều hòa thông thường. Funiki sử dụng cảm biến Econavi và cảm biến Autocomfor là sự kết hợp hoàn hảo giúp làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện tối đa điện năng tiêu thụ. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được 1/3 tiền điện khi sử dụng khi so sánh với những dòng điều hòa có cùng tính năng tương đương khác.

 

2. Tấm lọc không khí Catechin

 
Bộ lọc khí nén và mang nhiệt độ trong phòng đẩy ra ngoài trời để đem lại không khí mát lạnh trong phòng theo nhu cầu. Giống như là thanh lọc không khí, không chỉ mang đến không khí mát lành hơn mà bộ lọc khí có sử dụng catechin giúp cho không khí trong lành hơn, đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Chiết xuất từ lá chè xanh ngăn lại những hạt bụi liti mùi khó chịu của mồ hôi khói thuốc lá là các chất gây ô nhiễm cho không khí thật sạch và ngăn chặn các vi khuẩ có tính chất lây lan. 

 

3. Chế độ Powerful

 
Chế độ powerful cho phép điều hòa giá rẻ làm nóng hay lạnh nhanh, làm cho không gian trở nên mát mẻ và sảng khoái ngay khi bạn bấm nút POWERFUL trên nút điều khiển từ xa khi bạn bước vào nhà.
Đây là tính năng mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn có được trong thời điểm nắng nóng như hiện nay.

 

4. Chức năng SLEEP

 

Cho bạn một giấc ngủ sâu nhờ chế độ tự điều chỉnh nhiệt độ. Khoảng 2 tiếng sau khi nhấn nút Sleep trên điều khiển, máy điều hòa sẽ tự điều chỉnh về nhiệt độ của phòng tăng lên 1 độ C cho phù hợp với điều kiện khí hậu thường xuống thấp khi về đêm. Bạn sẽ không lo nhiệt độ phòng quá lạnh hay quá nóng khi đang ngủ say, đảm bảo sức khỏe và thoải mái.
 

5. Chức năng Auto Start

 
Với máy có chức năng Auto Start: khi máy đang hoạt động mà đột ngột có sự cố mất điện thì với chức năng tự khởi đông(Auto Start) máy sẽ tự động hoạt động trở lại ngay khi có điện mà không cần sử dụng điều khiển từ xa.
 
Với 5 tính năng nổi bật và vượt trội trên, điều hòa Funiki giá rẻ xứng đáng nằm trong top những sản phẩm được tin dùng của khách hàng Việt Nam trong mùa hè này.


5 tính năng nổi bật của điều hòa Funiki 2017

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng