5 tính năng cơ bản có trong Điều hòa Funiki HSC-18MMC

5 tính năng cơ bản có trong Điều hòa Funiki HSC-18MMC

Tin tức điều hòa funiki

Khi những hãng điều hỏa cung ứng ra sản phẩm nào ấy thì đều được đồ vật các tính năng cơ bẩn nhất và sở hữu mong muốn với lại sản phẩm phải chăng nhất tới người dùng . Bài viết dưới đây của Funiki sẽ giúp độc giả hiểu thêm về những tính năng cơ bản của Điều hòa Funiki HSC-18MMC.

Điều hòa Funiki 1 chiều HSC-18MMC – Thiết kế tinh tế và ấn tượng.

Điều hòa Funiki một chiều HSC-18MMC là cái điều hòa sở hữu chế độ 1 chiều là làm lạnh, đây là tính năng cơ bản được 90% người sử dụng quan tâm và được marketing cực kỳ phổ biến trên thị trường. Giá thành tốt hơn so mang loại điều hòa 2 chiều. Điều hòa Funiki 18000btu sở hữu công suất yêu thích với để lắp đặt sở hữu không gian cho căn phòng dưới 30m2 như phòng khách, phòng ngủ to hay văn phòng khiến cho việc.

5 tính năng cơ bản có trong Điều hòa Funiki HSC-18MMC

Với mẫu mã nhỏ gọn và tinh tế, bảo đảm sẽ khiến chấp thuận người dùng khi lựa chọn. Điều hòa Funiki còn sử dụng môi chất lạnh R32, cái gas hiện đại nhất hiện nay. Môi chất lạnh R32 này lại hiệu suất khiến cho lạnh cao, thân thiện môi trường và quan yếu nhất là tần tiện điện năng tối đa. Đặc biệt ko khiến cho liên quan tới tầng Ozon.

Điều hòa Funiki – Chế độ khiến cho lạnh nhanh vô cùng tốc.

Điều hòa Funiki 18000btu HSC-18MMC với tính năng Powerful sẽ đẩy nhanh tốc độ hoạt động của máy nén lên mức tối đa để làm cho mát căn phòng 1 bí quyết nhanh chóng, giúp điều hòa với thể làm lạnh nhanh hơn tới 30%. Bạn chỉ việc nhấn nút và tận hưởng những giây phút tha hồ và mát mẻ sau những giờ làm cho việc bao tay hay những khi buộc phải đi ra ko kể trời nóng bức.

Điều hòa Funiki HSC-18MMC – Tính năng tự chẩn đoán lỗi.

Điều hòa Funiki giá rẻ HSC-18MMC được trang bị tính năng tự chẩn đoán lỗi giúp dễ dàng phát hiện điều hòa bị lỗi và giúp cho việc tôn tạo được dễ dàng hơn.


Nếu điều hòa phát sinh trục trắc, hỏng hóc thì những bo mạch thông minh được cài đặt ở điều hòa Funiki sẽ phân tách và gửi mã lỗi, sau ấy sẽ hiển thị mã lỗi trên mặt lạnh.

Điều hòa Funiki HSC-18MMC – ko lo vi khuẩn.

Với chế độ lọc không khí Catechin của một chiều">điều hòa Funiki 1 chiều 18000btu HSC-18MMC được chiết xuất từ lá chè xanh giúp ngăn đề phòng được các mùi hôi khó chịu và các chất gây ô nhiễm trong căn phòng của bạn.

5 tính năng cơ bản có trong Điều hòa Funiki HSC-18MMC

Điều hòa Funiki được thiết bị Nano bạc giúp diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả với tới môi trường sống trong sạch và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn 1 bí quyết tối đa.


5 tính năng cơ bản có trong Điều hòa Funiki HSC-18MMC

Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng